पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी घेतली कतारच्या पंतप्रधानांची भेट
15 FEB 2024 11:02AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 फेब्रुवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कतारचे पंतप्रधान आणि परराष्ट्रमंत्री शेख मोहम्मद बिन अब्दुलरहमान अल थानी यांची भेट घेतली. हा त्यांचा कतार दौऱ्यातील पहिला कार्यक्रम होता.
दोन्ही नेत्यांनी व्यापार, गुंतवणूक, ऊर्जा, अर्थ आणि तंत्रज्ञान यांसारख्या क्षेत्रातील द्विपक्षीय सहकार्याच्या विस्तारावर विचारांची देवाणघेवाण केली. पश्चिम आशियामधील अलीकडच्या काळातील घडामोडींवर देखील त्यांनी चर्चा केली आणि या भागात आणि त्या पलीकडे शांतता आणि स्थैर्य टिकवण्याच्या आवश्यकतेवर भर दिला.
त्यानंतर पंतप्रधान कतारमध्ये त्यांच्या सन्मानार्थ आयोजित केलेल्या मेजवानी समारंभात सहभागी झाले.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets Prime Minister of Qatar
15 FEB 2024 5:45AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Prime Minister and Foreign Minister of Qatar, His Excellency Sheikh Mohammed bin Abdulrahman Al Thani, in his first engagement today at Doha, Qatar.
The two leaders exchanged views on expanding bilateral cooperation in sectors such as trade, investment, energy, finance, and technology. They also discussed recent regional developments in West Asia and emphasized the importance of upholding peace and stability in the region and beyond.
Thereafter, Prime Minister attended a dinner hosted in his honour by the Prime Minister of Qatar.