ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రి తో సమావేశమైన బిహార్ ఉప ముఖ్యమంత్రులు
05 FEB 2024 5:15PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో బిహార్ ఉప ముఖ్య మంత్రులు శ్రీ సామ్రాట్ చౌధరీ మరియు శ్రీ విజయ్ కుమార్ సిన్హా లు ఈ రోజు న సమావేశమయ్యారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో బిహార్ ఉప ముఖ్య మంత్రులు శ్రీ సామ్రాట్ చౌధరీ మరియు శ్రీ విజయ్ కుమార్ సిన్హా లు సమావేశమయ్యారు’’ అని పేర్కొంది.

Prime Minister's Office
Bihar Deputy CMs calls on PM
05 FEB 2024 5:15PM by PIB Delhi
The Deputy Chief Ministers of Bihar, Shri Samrat Chaudhary and Shri Vijay Kumar Sinha called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister’s Office posted on X:
“Deputy Chief Ministers of Bihar, Shri Samrat Chaudhary and Shri Vijay Kumar Sinha met PM Narendra Modi.”