பணியாளர் நலன், பொதுமக்கள் குறை தீர்ப்பு மற்றும் ஓய்வூதியங்கள் அமைச்சகம்
பொது நிர்வாகத்தில் சிறந்து விளங்குவோருக்குப் பிரதமரின் விருதுகளுக்கான திட்டம் 2023
02 FEB 2024 11:29AM by PIB Chennai
பொது நிர்வாகத்தில் சிறந்து விளங்குவோருக்குப் பிரதமரின் விருதுகள், 2023-ன் கீழ் பரிந்துரைகளைப் பதிவு செய்தல் மற்றும் சமர்ப்பித்தல் ஜனவரி 3, 2024 அன்று தொடங்கப்பட்டது.
கீழ்க்கண்ட பிரிவுகளில் பரிந்துரைகள் வரவேற்கப்பட்டன:-
12 முன்னுரிமைப் பிரிவுத் திட்டங்களின் கீழ் மாவட்டங்களின் முழுமையான வளர்ச்சி. இந்தப் பிரிவில் 10 விருதுகள் வழங்கப்படும்.
அடுத்ததாக, மத்திய அமைச்சகங்கள் / துறைகள், மாநிலங்கள், மாவட்டங்களுக்கான கண்டுபிடிப்புகள் மீது 6 விருதுகள் வழங்கப்படும்.
விண்ணப்பதாரர்கள் பதிவேற்றம் செய்ய வேண்டிய தரவுகளின் தேவை மற்றும் பல்வேறு நிறுவனங்களிடமிருந்து பெறப்பட்ட கோரிக்கைகளைக் கருத்தில் கொண்டு, பொது நிர்வாகத்தில் சிறந்து விளங்குவோருக்குப் பிரதமரின் விருதுகள் 2023-ன் கீழ் www.pmawards.gov.in என்ற இணையதளத்தில் பதிவு செய்து, பரிந்துரைகளை சமர்ப்பிப்பதற்கான கடைசி தேதி 31.01.2024 என்பது 12.02.2024 அன்று மாலை 5.00 மணி வரை என நீட்டிக்கப்பட்டுள்ளது.

Ministry of Personnel, Public Grievances & Pensions
Scheme for Prime Minister’s Awards for Excellence in Public Administration 2023
Last Date for submission of nominations extended to February 12, 2024
02 FEB 2024 11:29AM by PIB Delhi
The registration and submission of nominations under the Prime Minister’s Awards for Excellence in Public Administration, 2023 was commenced on January 3, 2024.
The nominations were invited in the following categories: -
Category -1- Holistic Development of Districts under 12 priority sector programmes. In this category 10 awards would be conferred
Category 2: Innovations for Central Ministries/Departments, States, Districts under this category 6 awards would be conferred
Considering the requirement of data to be uploaded by the applicants and the requests received from various organizations, the last date for registration and online submission of nominations on the web-portal (www.pmawards.gov.in) under Prime Minister’s Awards for Excellence in Public Administration 2023 has been extended from 31.01.2024 to 12.02.2024 (1700 hrs).