പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയിലെ ഏറ്റവും വലിയ മൊബിലിറ്റി എക്‌സിബിഷനായ- ഭാരത് മൊബിലിറ്റി ഗ്ലോബല്‍ എക്സ്പോ 2024 - നാളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിസംബോധന ചെയ്യും
01 FEB 2024 3:11PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ത്യയിലെ ഏറ്റവും വലുതും ഇത്തരത്തിലുള്ളതുമായ മൊബിലിറ്റി എക്സിബിഷന്‍ - ഭാരത് മൊബിലിറ്റി ഗ്ലോബല്‍ എക്സ്പോ 2024 - നാളെ ഫെബ്രുവരി 2 ന് വൈകുന്നേരം 4:30 ന് ന്യൂഡല്‍ഹിയിലെ ഭാരത് മണ്ഡപത്തില്‍ അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
ഭാരത് മൊബിലിറ്റി ഗ്ലോബല്‍ എക്സ്പോ 2024 മൊബിലിറ്റി, ഓട്ടോമോട്ടീവ് മൂല്യ ശൃംഖലകളിലുടനീളം ഇന്ത്യയുടെ കഴിവുകള്‍ പ്രദര്‍ശിപ്പിക്കും. എക്സ്പോയില്‍ എക്സിബിഷനുകള്‍, കോണ്‍ഫറന്‍സുകള്‍, വാങ്ങല്‍-വില്‍ക്കല്‍ മീറ്റുകള്‍, സംസ്ഥാന സെഷനുകള്‍, റോഡ് സുരക്ഷാ പവലിയന്‍, കൂടാതെ ഗോ-കാര്‍ട്ടിംഗ് പോലുള്ള പൊതു കേന്ദ്രീകൃത ആകര്‍ഷണങ്ങള്‍ എന്നിവ ഉണ്ടാകും.
50-ലധികം രാജ്യങ്ങളില്‍ നിന്നുള്ള 800-ലധികം പ്രദര്‍ശകരുള്ള എക്സ്പോ അത്യാധുനിക സാങ്കേതികവിദ്യകളും സുസ്ഥിര പരിഹാരങ്ങളും ചലനാത്മകതയിലെ മുന്നേറ്റങ്ങളും ഉയര്‍ത്തിക്കാട്ടുന്നു. എക്സ്പോയില്‍ 28-ലധികം വാഹന നിര്‍മ്മാതാക്കള്‍ പങ്കെടുക്കും, കൂടാതെ 600-ലധികം വാഹന ഘടക നിര്‍മ്മാതാക്കളുടെ സാന്നിധ്യവും ഉണ്ടാകും. 13-ലധികം ആഗോള വിപണികളില്‍ നിന്നുള്ള 1000-ലധികം ബ്രാന്‍ഡുകള്‍ ഇവന്റില്‍ അവരുടെ ഉല്‍പ്പന്നങ്ങളുടെയും സാങ്കേതികവിദ്യകളുടെയും സേവനങ്ങളുടെയും സമ്പൂര്‍ണ്ണ ശ്രേണി പ്രദര്‍ശിപ്പിക്കും.
പ്രദര്‍ശനത്തിനും കോണ്‍ഫറന്‍സുകള്‍ക്കുമൊപ്പം, മൊബിലിറ്റി സൊല്യൂഷനുകളോടുള്ള സമഗ്രമായ സമീപനം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്ന, ദേശീയ, പ്രാദേശിക തലങ്ങളില്‍ സഹകരണം സാധ്യമാക്കുന്നതിനുള്ള പ്രാദേശിക സംഭാവനകളും സംരംഭങ്ങളും പ്രദര്‍ശിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള സംസ്ഥാന സെഷനുകളും പരിപാടിയില്‍ അവതരിപ്പിക്കും.