Prime Minister's Office
PM visits Jantar Mantar in Jaipur with France Prez Emmanuel Macron
25 JAN 2024 10:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, visited Jantar Mantar in Jaipur with President of France Emmanuel Macron today.
The Prime Minister posted on X:
"Visited Jantar Mantar in Jaipur with President Emmanuel Macron. This UNESCO World Heritage Site stands as a testament to India's rich heritage in astronomy. It also symbolises the blend of ancient wisdom and modern science, a shared value that both India and France appreciate."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఫ్రాన్స్ అధ్యక్షుడు ఇమ్మాన్యుయెల్ మాక్రాన్‌తో కలిసి జైపూర్‌లోని జంతర్ మంతర్‌ను సందర్శించిన ప్రధాన మంత్రి
25 JAN 2024 10:37PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు ఫ్రాన్స్ అధ్య‌క్షుడు ఇమ్మాన్యుయేల్ మాక్రాన్‌తో జైపూర్‌లోని జంత‌ర్ మంతర్‌ని సందర్శించారు.
ప్రధాన మంత్రి X లో పోస్ట్ చేసారు:
"అధ్యక్షుడు ఇమ్మాన్యుయేల్ మాక్రాన్‌తో కలిసి జైపూర్‌లోని జంతర్ మంతర్‌ను సందర్శించారు. ఈ యునెస్కో ప్రపంచ వారసత్వ ప్రదేశం ఖగోళ శాస్త్రంలో భారతదేశం గొప్ప వారసత్వానికి నిదర్శనంగా నిలుస్తుంది. ఇది ప్రాచీన జ్ఞానం మరియు ఆధునిక విజ్ఞాన సమ్మేళనానికి ప్రతీక, భారతదేశం, ఫ్రాన్స్ రెండూ ప్రశంసించే భాగస్వామ్య విలువను ప్రతిబింబిస్తాయి."