Prime Minister's Office
PM visits Jantar Mantar in Jaipur with France Prez Emmanuel Macron
25 JAN 2024 10:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, visited Jantar Mantar in Jaipur with President of France Emmanuel Macron today.
The Prime Minister posted on X:
"Visited Jantar Mantar in Jaipur with President Emmanuel Macron. This UNESCO World Heritage Site stands as a testament to India's rich heritage in astronomy. It also symbolises the blend of ancient wisdom and modern science, a shared value that both India and France appreciate."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ഫ്രാൻസ് പ്രസിഡന്റ് ഇമ്മാനുവൽ മാക്രോണിനൊപ്പം ജയ്പൂരിലെ ജന്തർമന്തർ സന്ദർശിച്ചു
25 JAN 2024 10:37PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഫ്രാൻസ് പ്രസിഡന്റ് ഇമ്മാനുവൽ മാക്രോണിനൊപ്പം ജയ്പൂരിലെ ജന്തർമന്തർ സന്ദർശിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"പ്രസിഡന്റ് ഇമ്മാനുവൽ മാക്രോണിനൊപ്പം ജയ്പൂരിലെ ജന്തർ മന്തർ സന്ദർശിച്ചു. യുനെസ്കോയുടെ ലോക പൈതൃകപ്പട്ടികയിലുള്ള ഈ സ്ഥലം ജ്യോതിശാസ്ത്രത്തിലെ ഇന്ത്യയുടെ സമ്പന്നമായ പൈതൃകത്തിന്റെ തെളിവായി നിലകൊള്ളുന്നു. പുരാതന ജ്ഞാനത്തിന്റെയും ആധുനിക ശാസ്ത്രത്തിന്റെയും സമന്വയത്തെയും ഇത് പ്രതീകപ്പെടുത്തുന്നു. ഇന്ത്യയും ഫ്രാൻസും ഒരുപോലെ വിലമതിക്കുന്ന ഒരു മൂല്യമാണിത്."