ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે લાઇટકોર, શિલોંગ ખાતે આસામ રાઇફલ્સ હેડક્વાર્ટરની મુલાકાત લીધી
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રીએ આસામ રાઈફલ્સ હેડક્વાર્ટર ખાતે યુદ્ધ સ્મારક પર પુષ્પાંજલિ અર્પણ કરી અને દેશ માટે સર્વોચ્ચ બલિદાન આપનારા શહીદોને શ્રદ્ધાંજલિ આપી
શ્રી અમિત શાહે આસામ રાઈફલ્સના જવાનોના મનોબળની પ્રશંસા કરી, દેશની સુરક્ષા માટે આસામ રાઈફલ્સના બહાદુર સૈનિકોએ આપેલું બલિદાન અજોડ છે અને રાષ્ટ્ર તેમના બલિદાન માટે હંમેશા ઋણી રહેશે
19 JAN 2024 1:15PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે લાઇટકોર, શિલોંગ ખાતે આસામ રાઇફલ્સના મુખ્યાલયની મુલાકાત લીધી હતી. કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રીએ આસામ રાઈફલ્સ હેડક્વાર્ટર ખાતે યુદ્ધ સ્મારક પર પુષ્પાંજલિ અર્પણ કરી હતી અને દેશ માટે સર્વોચ્ચ બલિદાન આપનારા શહીદોને શ્રદ્ધાંજલિ આપી હતી.
શ્રી અમિત શાહે આસામ રાઈફલ્સના જવાનોના મનોબળની પ્રશંસા કરતા કહ્યું કે દેશની સુરક્ષા માટે આસામ રાઈફલ્સના બહાદુર સૈનિકોએ આપેલું બલિદાન અજોડ છે અને રાષ્ટ્ર તેમના બલિદાન માટે હંમેશા ઋણી રહેશે.
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી શ્રી અમિત શાહે ગઈકાલે આસામ રાઈફલ્સ હેડક્વાર્ટર ખાતે સાયબર સિક્યોરિટી ઓપરેશન સેન્ટરનું ઉદ્ઘાટન કર્યું જે સાયબર હુમલાના જોખમોથી પોતાને બચાવવામાં દળને મદદ કરશે.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shahtoday visited HQ Directorate General, Assam Rifles at Laitkor, Shillong
Union Home Minister laid a wreath at the War Memorial at Assam Rifles Headquarters and paid homage to the martyrs who laid down their lives in the line of duty
Shri Amit Shah commended the morale of the troops of Assam Rifles, the sacrifices made by the Bravehearts of Assam Rifles for the security of our nation are unparalleled and the nation will always be indebted to their sacrifice
19 JAN 2024 1:15PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shahtoday visited HQ Directorate General, Assam Rifles at Laitkor, Shillong. Union Home Minister laid a wreath at the War Memorial at Assam Rifles Headquarters and paid homage to the martyrs who laid down their lives in the line of duty.
Shri Amit Shah commended the morale of the troops of Assam Rifles and said that the sacrifices made by the Bravehearts of Assam Rifles for the security of our nation are unparalleled and the nation will always be indebted to their sacrifice.
The Union Home Minister had inaugurated the Cyber Security Operations Center in HQ DG AR yesterday, which will provide the Force an edge to ward off cyber attacks.