ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పలుకేబంగారమాయెనా అంటూ సాగే కర్నాటక శాస్త్రీయ గీతం తాలూకు డాక్టర్ శ్రీ యమ్. బాలమురళీకృష్ణ
యొక్కఆలాపన ను పోస్టు చేసిన ప్రధాన మంత్రి
15 JAN 2024 9:29AM by PIB Hyderabad
పలుకే బంగారమాయెనా అంటూ సాగేటటువంటి ఒక శాస్త్రీయ కర్నాటక గీతాన్ని డాక్టర్ శ్రీ యమ్. బాలమురళీకృష్ణ ఆలాపించడాన్ని గురించి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘సూక్ష్మబుద్ధి కల డాక్టర్ శ్రీ యమ్. బాలమురళీకృష్ణ గారు పాడిన ‘పలుకే బంగారమాయెనా..’ తాలూకు మార్గదర్శకమైనటువంటి ఆలాపన ను శేర్ చేస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM posts rendition of classical Carnatic song Paluke Bangaaramaayena by Dr. M. Balamuralikrishna
15 JAN 2024 9:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a rendition of classical Carnatic song Paluke Bangaaramaayena by Dr. M. Balamuralikrishna.
The Prime Minister posted on X:
“Sharing this exemplary rendition of Paluke Bangaaramaayena by the brilliant Dr. M. Balamuralikrishna Ji.”