ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਡਾ. ਐੱਮ. ਬਾਲਮੁਰਲੀਕ੍ਰਿਸ਼ਨ ਦੀ ਕਲਾਸੀਕਲ ਕਰਨਾਟਿਕ ਗੀਤ ਪਾਲੂਕੇ ਬੰਗਾਰਾਮਾਯੇਨਾ ਪੇਸ਼ਕਾਰੀ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
15 JAN 2024 9:29AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਡਾ. ਐੱਮ ਬਾਲਮੁਰਲੀਕ੍ਰਿਸ਼ਨ ਦੁਆਰਾ ਪੇਸ਼ ਕਲਾਸੀਕਲ ਕਰਨਾਟਿਕ ਗੀਤ ਪਾਲੂਕੇ ਬੰਗਾਰਾਮਾਯੇਨਾ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X)‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ :
“ਡਾ. ਐੱਮ. ਬਾਲਮੁਰਲੀਕ੍ਰਿਸ਼ਨ ਜੀ ਦੇ ਦੁਆਰਾ ਕੀਤੀ ਗਈ ਪਾਲੂਕੇ ਬੰਗਾਰਾਮਾਯੇਨਾ ਦੀ ਇਸ ਉਤਕ੍ਰਿਸ਼ਟ ਪੇਸ਼ਕਾਰੀ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹਾਂ।”
https://youtu.be/MkwL226LKyc

Prime Minister's Office
PM posts rendition of classical Carnatic song Paluke Bangaaramaayena by Dr. M. Balamuralikrishna
15 JAN 2024 9:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a rendition of classical Carnatic song Paluke Bangaaramaayena by Dr. M. Balamuralikrishna.
The Prime Minister posted on X:
“Sharing this exemplary rendition of Paluke Bangaaramaayena by the brilliant Dr. M. Balamuralikrishna Ji.”