પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રવાસી ભારતીય દિવસના અવસર પર શુભેચ્છા પાઠવી
09 JAN 2024 9:15AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રવાસી ભારતીય દિવસના અવસર પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે. તેમણે વિશ્વભરમાં ભારતીય ડાયસ્પોરાના યોગદાન અને સિદ્ધિઓનો પણ સ્વીકાર કર્યો છે.
X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“પ્રવાસી ભારતીય દિવસની શુભેચ્છાઓ. વિશ્વભરમાં ભારતીય ડાયસ્પોરાના યોગદાન અને સિદ્ધિઓની ઉજવણી કરવાનો આ દિવસ છે. આપણા સમૃદ્ધ વારસાને જાળવવા અને વૈશ્વિક સંબંધોને મજબૂત કરવા પ્રત્યેનું તેમનું સમર્પણ પ્રશંસનીય છે. તેઓ સમગ્ર વિશ્વમાં ભારતની ભાવનાનું પ્રતિક છે, એકતા અને વિવિધતાની ભાવનાને પ્રોત્સાહન આપે છે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister greets on the occasion of Pravasi Bharatiya Diwas
09 JAN 2024 9:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi extended greetings on the occasion of Pravasi Bharatiya Diwas. He has also acknowledged contributions and achievements of the Indian diaspora worldwide.
In a X post, PM said;
“Greetings on Pravasi Bharatiya Diwas. This is a day to celebrate the contributions and achievements of the Indian diaspora worldwide. Their dedication towards preserving our rich heritage and strengthening global ties is commendable. They embody the spirit of India across the globe, fostering a sense of unity and diversity.”