पंतप्रधान कार्यालय
राजस्थानच्या मुख्यमंत्री आणि उपमुख्यमंत्र्यांनी घेतली पंतप्रधानांची भेट
21 DEC 2023 2:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 21 डिसेंबर 2023
राजस्थानचे मुख्यमंत्री भजनलाल शर्मा आणि उपमुख्यमंत्री दिया कुमारी आणि प्रेम चंद बैरवा यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
पंतप्रधान कार्यालयाने X वर पोस्ट केले:
"राजस्थानचे मुख्यमंत्री भजनलाल शर्मा यांनी उपमुख्यमंत्री दिया कुमारी व प्रेम चंद बैरवा यांच्यासह पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली."

Prime Minister's Office
Rajasthan CM and Deputy CMs call on PM
21 DEC 2023 12:48PM by PIB Delhi
The Chief Minister of Rajasthan, Shri Bhajanlal Sharma, and Deputy Chief Ministers of the state, Diya Kumari and Shri Prem Chand Bairwa, called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi, today.
The Prime Minister's Office posted on X:
"CM of Rajasthan, Shri Bhajanlal Sharma, along with Deputy CMs, Diya Kumari and Prem Chand Bairwa called on PM Narendra Modi."