પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
રાજસ્થાનના સીએમ અને ડેપ્યુટી સીએમએ પ્રધાનમંત્રી સાથે મુલાકાત કરી
21 DEC 2023 12:48PM by PIB Ahmedabad
રાજસ્થાનના મુખ્યમંત્રી શ્રી ભજનલાલ શર્મા અને રાજ્યના નાયબ મુખ્યમંત્રીઓ દિયા કુમારી અને શ્રી પ્રેમચંદ બૈરવાએ આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે X પર પોસ્ટ કર્યું:
"રાજસ્થાનના સીએમ, શ્રી ભજનલાલ શર્મા, ડેપ્યુટી સીએમ, દિયા કુમારી અને પ્રેમચંદ બૈરવાએ પીએમ નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી."

Prime Minister's Office
Rajasthan CM and Deputy CMs call on PM
21 DEC 2023 12:48PM by PIB Delhi
The Chief Minister of Rajasthan, Shri Bhajanlal Sharma, and Deputy Chief Ministers of the state, Diya Kumari and Shri Prem Chand Bairwa, called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi, today.
The Prime Minister's Office posted on X:
"CM of Rajasthan, Shri Bhajanlal Sharma, along with Deputy CMs, Diya Kumari and Prem Chand Bairwa called on PM Narendra Modi."