ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పూర్వ రాష్ట్రపతి శ్రీ ప్రణబ్ ముఖర్జీ కి ఆయన జయంతి నాడు శ్రద్ధాంజలి ఘటించిన ప్రధాన మంత్రి
11 DEC 2023 10:41AM by PIB Hyderabad
పూర్వ రాష్ట్రపతి శ్రీ ప్రణబ్ ముఖర్జీ కి ఆయన జయంతి నాడు శ్రద్ధాంజలి ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సమర్పించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘శ్రీ ప్రణబ్ ముఖర్జీ కి ఆయన జయంతి నాడు శ్రద్ధాంజలి ని సమర్పిస్తున్నాను; ఆయన యొక్క రాజనీతి విజ్ఞ‌త మరియు అపారమైనటువంటి మేధస్సు లు మన దేశం యొక్క గతి ని ఎంతగానో ప్రభావితం చేశాయి. ఆయన యొక్క అంతర్ దృష్టి మరియు నాయకత్వం అమూల్యమైనవి గా ఉన్నాయి. ఆయన తో నేను జరిపిన సంభాషణ లు ఎప్పటికీ జ్ఞాన వర్థకాలే. ఆయన యొక్క సమర్పణ భావం మరియు జ్ఞానం ప్రగతి వైపు గా మనం సాగిస్తున్న యాత్ర లో సదా ఒక మార్గదర్శక శక్తి గా ఉంటాయి.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays homage to former President, Shri Pranab Mukherjee on his birth anniversary
11 DEC 2023 10:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former President, Shri Pranab Mukherjee on his birth anniversary.
The Prime Minister posted on X;
“On his birth anniversary, paying homage to Shri Pranab Mukherjee, whose statesmanship and intellectual depth profoundly shaped our nation's course. His insights and leadership were invaluable, and on a personal level, our interactions were always enriching. His dedication and wisdom will forever be a guiding force in our journey towards progress.”