पंतप्रधान कार्यालय
माजी राष्ट्रपती प्रणव मुखर्जी यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी वाहिली आदरांजली
11 DEC 2023 10:41AM by PIB Mumbai
माजी राष्ट्रपती प्रणव मुखर्जी यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले;
“माजी राष्ट्रपती प्रणव मुखर्जी यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहतो. त्यांचा मुत्सद्दीपणा आणि बुद्धिमत्ता यांनी आपल्या देशाच्या वाटचालीला दिशा दिली. त्यांची अंतर्दृष्टी आणि नेतृत्व बहुमोल होते आणि वैयक्तिक पातळीवर आमचे संवाद नेहमीच समृद्ध करणारे होते. त्यांचे समर्पण आणि ज्ञान आपल्या विकास यात्रेत सदैव मार्गदर्शक शक्ती असेल.”

Prime Minister's Office
PM pays homage to former President, Shri Pranab Mukherjee on his birth anniversary
11 DEC 2023 10:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former President, Shri Pranab Mukherjee on his birth anniversary.
The Prime Minister posted on X;
“On his birth anniversary, paying homage to Shri Pranab Mukherjee, whose statesmanship and intellectual depth profoundly shaped our nation's course. His insights and leadership were invaluable, and on a personal level, our interactions were always enriching. His dedication and wisdom will forever be a guiding force in our journey towards progress.”