Prime Minister's Office
PM pays homage to former President, Shri Pranab Mukherjee on his birth anniversary
11 DEC 2023 10:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to former President, Shri Pranab Mukherjee on his birth anniversary.
The Prime Minister posted on X;
“On his birth anniversary, paying homage to Shri Pranab Mukherjee, whose statesmanship and intellectual depth profoundly shaped our nation's course. His insights and leadership were invaluable, and on a personal level, our interactions were always enriching. His dedication and wisdom will forever be a guiding force in our journey towards progress.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുൻ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീ പ്രണബ് മുഖർജിയുടെ ജന്മവാർഷികദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
11 DEC 2023 10:41AM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീ പ്രണബ് മുഖർജിയുടെ ജന്മവാർഷികദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു; “ശ്രീ പ്രണബ് മുഖർജിക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്മവാർഷികദിനത്തിൽ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിക്കുന്നു. രാഷ്ട്രതന്ത്രവും ബൗദ്ധികമായ ആഴവും നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന്റെ ഗതിയെത്തന്നെ രൂപപ്പെടുത്തി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഉൾക്കാഴ്ചകളും നേതൃപാടവവും അമൂല്യമായിരുന്നു. ഞങ്ങളുടെ വ്യക്തിപരമായ ഇടപെടലുകൾ എപ്പോഴും സമ്പന്നമായിരുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ സമർപ്പണവും ജ്ഞാനവും പുരോഗതിയിലേക്കുള്ള നമ്മുടെ യാത്രയിൽ എക്കാലവും ഒരു വഴികാട്ടിയായിരിക്കും."