પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી એ ભારત અને રિપબ્લિક ઓફ કોરિયા વચ્ચેના રાજદ્વારી સંબંધોના 50 વર્ષની ઉજવણી કરી
કોરિયા પ્રજાસત્તાકના રાષ્ટ્રપતિને ઉષ્માભરી શુભેચ્છાઓ આપી
10 DEC 2023 12:23PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ભારત અને રિપબ્લિક ઓફ કોરિયા વચ્ચે રાજદ્વારી સંબંધોની સ્થાપનાના 50 વર્ષ પૂર્ણ કરવા પર રિપબ્લિક ઓફ કોરિયાના રાષ્ટ્રપતિ શ્રી યુન સુક યોલને તેમની ઉષ્માભરી શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે. પરસ્પર આદર, વહેંચાયેલ મૂલ્યો અને વધતી જતી ભાગીદારીની સફરને રેખાંકિત કરતાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રી યુન સુક યેઓલ સાથે વિશેષ વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ ગાઢ અને વિસ્તૃત કરવા માટે નજીકથી કામ કરવા આતુર છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
અમે આજે ભારત અને રિપબ્લિક ઓફ કોરિયા વચ્ચે રાજદ્વારી સંબંધોની સ્થાપનાના 50 વર્ષની ઉજવણી કરી રહ્યા છીએ. તે પરસ્પર આદર, સહિયારા મૂલ્યો અને વધતી ભાગીદારીની યાત્રા રહી છે. હું કોરિયા રિપબ્લિકના રાષ્ટ્રપતિ શ્રી યુન સુક યેઓલને હાર્દિક શુભેચ્છા પાઠવું છું અને અમારી વિશેષ વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ ગાઢ અને વિસ્તૃત કરવા માટે તેમની સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છું.

Prime Minister's Office
PM celebrates 50 years of diplomatic ties between India and Republic of Korea
Extends warm greetings to President of Republic of Korea
10 DEC 2023 12:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his warm greetings to President of Republic of Korea, Mr. Yoon Suk Yeol on completing 50 years of establishment of diplomatic ties between India and Republic of Korea today. Underlining the journey of mutual respect, shared values and growing partnerships, the Prime Minister looks forward to working closely with Mr. Yoon Suk Yeol to deepen and expand the Special Strategic Partnership.
The Prime Minister posted on X:
“We are celebrating 50 years of establishment of diplomatic ties between India and Republic of Korea today. It has been a journey of mutual respect, shared values and growing partnerships. I extend warm wishes to President of Korea Republic, Mr. Yoon Suk Yeol and look forward to working closely with him to deepen and expand our Special Strategic Partnership.