પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ BSF સ્થાપના દિવસના અવસર પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી
01 DEC 2023 10:16AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ BSF સ્થાપના દિવસ નિમિત્તે તેમની શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“BSF ના સ્થાપના દિવસ પર, અમે આ ઉત્તમ દળની પ્રશંસા કરીએ છીએ, જેણે આપણી સરહદોના રક્ષક તરીકેની છાપ ઉભી કરી છે. આપણા રાષ્ટ્રની સુરક્ષામાં તેમની બહાદુરી અને અતૂટ ભાવના તેમના સમર્પણનો પુરાવો છે. હું કુદરતી આફતોના પગલે બચાવ અને રાહત કાર્ય દરમિયાન બીએસએફની ભૂમિકાની પણ પ્રશંસા કરવા માંગુ છું.

Prime Minister's Office
PM extends greetings on occasion of BSF Raising Day
01 DEC 2023 10:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings on the occasion of BSF Raising Day.
The Prime Minister posted on X;
“On BSF’s Raising Day, we laud this excellent force, which has made a mark as a guardian of our frontiers. Their valour and unwavering spirit in protecting our nation is a testament to their dedication. I would also like to appreciate the role of BSF during rescue and relief work in the wake of natural disasters.”