Prime Minister's Office
PM extends greetings on occasion of BSF Raising Day
01 DEC 2023 10:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings on the occasion of BSF Raising Day.
The Prime Minister posted on X;
“On BSF’s Raising Day, we laud this excellent force, which has made a mark as a guardian of our frontiers. Their valour and unwavering spirit in protecting our nation is a testament to their dedication. I would also like to appreciate the role of BSF during rescue and relief work in the wake of natural disasters.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బిఎస్ఎఫ్ స్థాపనదినం సందర్భం లో శుభాకాంక్షలను తెలియజేసిన ప్రధాన మంత్రి
01 DEC 2023 10:16AM by PIB Hyderabad
బిఎస్ఎఫ్ స్థాపన దినం సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో :
‘‘బిఎస్ఎఫ్ యొక్క స్థాపన దినం నాడు, మనం ఈ యొక్క ఉత్కృష్ఠమైన బలగాన్ని ప్రశంసించుదాం; ఈ దళం మన సరిహద్దుల కు ఒక సంరక్షకురాలు గా తనదైన ముద్ర ను వేసింది. మన దేశ ప్రజల ను రక్షించడం లో వారు చాటుతూ వస్తున్న పరాక్రమం మరియు మొక్కవోనటువంటి ఉత్సాహం వారి యొక్క సమర్పణ భావాని కి ప్రమాణం గా ఉన్నది. ప్రాకృతిక విపత్తుల వేళల్లో రక్షణ మరియు సహాయం సంబంధి కార్యకలాపాల లో బిఎస్ఎఫ్ పోషించినటువంటి పాత్ర ను కూడా నేను ప్రశంసించదలచుకొన్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.