Vice President's Secretariat
Vice-President to visit Gandhinagar, Gujarat on 24th November 2023
VP will inaugurate the “Global Professional Accountants Convention” organised by ICAI
22 NOV 2023 10:34AM by PIB Delhi
The Vice-President, Shri Jagdeep Dhankhar will visit Gandhinagar, Gujarat on 24th November, 2023.
During his one-day tour to the state, Shri Dhankhar will be the Chief Guest at the inaugural session of the “Global professional Accountants Convention” organised by the Institute of Chartered Accountants of India (ICAI) in the city.

उपराष्ट्रपती कार्यालय
24 नोव्हेंबर 2023 रोजी उपराष्ट्रपती गुजरातमधील गांधीनगरला देणार भेट
इन्स्टिट्यूट ऑफ चार्टर्ड अकाउंटंट्स ऑफ इंडिया द्वारे आयोजित "ग्लोबल प्रोफेशनल अकाउंटंट कन्व्हेन्शन" चे उपराष्ट्रपतींच्या हस्ते होणार उदघाटन
22 NOV 2023 10:34AM by PIB Mumbai
उपराष्ट्रपती, श्री जगदीप धनखड 24 नोव्हेंबर 2023 रोजी गुजरातमधील गांधीनगरला भेट देणार आहेत
त्यांच्या या एकदिवसीय दौऱ्यात, श्री धनखड हे शहरातील इन्स्टिट्यूट ऑफ चार्टर्ड अकाउंटंट्स ऑफ इंडिया (ICAI) द्वारे आयोजित “जागतिक व्यावसायिक लेखापाल परिषदेचे (ग्लोबल प्रोफेशनल अकाउंटंट कन्व्हेन्शन)” उद्घाटन सत्राचे प्रमुख पाहुणे असतील.