பிரதமர் அலுவலகம்
கிரிக்கெட் உலகக் கோப்பையை வென்ற ஆஸ்திரேலிய அணிக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
19 NOV 2023 9:35PM by PIB Chennai
உலகக் கோப்பையை வென்ற ஆஸ்திரேலிய அணிக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திரு மோடி கூறியிருப்பதாவது :
“உலகக் கோப்பையை வென்ற ஆஸ்திரேலிய அணிக்கு வாழ்த்துகள். போட்டி முழுவதும் அவர்களின் ஆட்டம் பாராட்டத்தக்கதாக இருந்தது, இது ஒரு அற்புதமான வெற்றியில் முடிந்தது. இன்று சிறப்பான ஆட்டத்தை வெளிப்படுத்திய டிராவிஸ் ஹெட்டுக்கு பாராட்டுகள்".

Prime Minister's Office
PM congratulates Australia for the victory in the cricket World Cup
19 NOV 2023 9:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Australia for their victory in the World Cup today.
Shri Modi posted on X :
"Congratulations to Australia on a magnificent World Cup victory! Theirs was a commendable performance through the tournament, culminating in a splendid triumph. Compliments to Travis Head for his remarkable game today."