पंतप्रधान कार्यालय
विश्वचषक क्रिकेट स्पर्धेतील अंतिम सामन्यातल्या विजयाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ऑस्ट्रेलियाच्या संघाचे केले अभिनंदन
19 NOV 2023 9:35PM by PIB Mumbai
विश्वचषक क्रिकेट स्पर्धेतील अंतिम सामन्यात विजय मिळवल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ऑस्ट्रेलिया संघाचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले आहे :
"विश्वचषक स्पर्धेत नेत्रदीपक विजय मिळवल्याबद्दल, ऑस्ट्रेलिया संघाचे अभिनंदन ! संपूर्ण स्पर्धेतील त्यांची कामगिरी उत्तम होती, आणि या विजयाने या कामगिरीचा तेवढाच उत्तम शेवटही झाला आहे. विशेष उल्लेखनीय खेळासाठी ट्रॅव्हिस हेडचे अभिनंदन."

Prime Minister's Office
PM congratulates Australia for the victory in the cricket World Cup
19 NOV 2023 9:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Australia for their victory in the World Cup today.
Shri Modi posted on X :
"Congratulations to Australia on a magnificent World Cup victory! Theirs was a commendable performance through the tournament, culminating in a splendid triumph. Compliments to Travis Head for his remarkable game today."