पंतप्रधान कार्यालय
"आम्ही आज आणि सदैव तुमच्यासोबत आहोत", पंतप्रधानांचा टीम इंडियाला संदेश
19 NOV 2023 9:40PM by PIB Mumbai
विश्वचषक क्रिकेट स्पर्धेतील कामगिरीबद्दल पंतप्रधानांनी आज भारतीय क्रिकेट संघाचे कौतुक केले.
विश्वचषक स्पर्धेत अंतिम सामन्यापुर्वीचे सर्व सामने जिंकल्यानंतर अंतिम सामन्यात भारतीय संघाला पराभव पत्करावा लागल्यानंतर , पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"प्रिय टीम इंडिया,
विश्वचषक स्पर्धेत तुमची कामगिरी आणि जिद्द वाखाणण्याजोगी होती. तुम्ही उत्तम खेळ करत देशासाठी अभिमानास्पद कामगिरी केली.
आम्ही आज आणि सदैव तुमच्या सोबत आहोत."

Prime Minister's Office
"We stand with you today and always", PM tells Team India
19 NOV 2023 9:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister today praised Indian Cricket team for their performance in the World Cup Cricket tournament.
As the team lost in the final of the World Cup after an unbeaten performance throughout the tournament, the Prime Minister posted on X :
"Dear Team India,
Your talent and determination through the World Cup was noteworthy. You've played with great spirit and brought immense pride to the nation.
We stand with you today and always."