पंतप्रधान कार्यालय
आतापर्यंतचे सर्वाधिक पेटंट 2023-24 मध्ये मिळाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
17 NOV 2023 4:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 17 नोव्हेंबर 2023
आतापर्यंतचे सर्वाधिक पेटंट 2023-24 मध्ये मिळाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली आहे.
केंद्रीय वाणिज्य आणि उद्योग मंत्री पियुष गोयल यांच्या एक्सवरील संदेशाच्या प्रतिसादात पंतप्रधान म्हणाले;
"नवोन्मेषभिमुख ज्ञान अर्थव्यवस्थेच्या दिशेने आपल्या प्रवासातील एक मैलाचा दगड असलेले हे एक उल्लेखनीय यश आहे. भारतीय युवकांना अशा प्रगतीचा मोठा लाभ होईल ".

Prime Minister's Office
Prime Minister acknowledges highest ever number of patents granted so far in 2023-24
17 NOV 2023 10:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged highest ever number of patents granted so far in 2023-24.
Responding to the X post of Union Minister of Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister posted on X;
“This is a notable feat, marking a milestone in our journey towards an innovation-driven knowledge economy. India’s youth will be great beneficiaries of such strides.”