ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರಿಂದ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ (ಮನದ ಮಾತು) ಗಾಗಿ ಸಲಹೆ ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಆಹ್ವಾನ
17 NOV 2023 10:42AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನವೆಂಬರ್ 26 2023 ರಂದು ನಡೆಯುವ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಕ್ಕಾಗಿ ನಾಗರಿಕರಿಂದ ಸಲಹೆ ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ತಿಂಗಳ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್‌ʼಗೆ ಹೆಚ್ಚಿನ ಸಂಖ್ಯೆಯ ಮಾಹಿತಿಯು ಬರುತ್ತಿರುವುದರ ಬಗ್ಗೆ ಅವರು ಸಂತೋಷವನ್ನು ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
MyGov ಅಥವಾ NaMo ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ನಲ್ಲಿ ಇನ್ನೂ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳದ ಸಲಹೆ ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ಅವರು ಒತ್ತಾಯಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟಿನಲ್ಲಿ, ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿರುವರು;
“26 ರಂದು ನಡೆಯಲಿರುವ ಈ ತಿಂಗಳ #MannKiBaat ಗೆ ಹೆಚ್ಚಿನ ಸಂಖ್ಯೆಯ ಸಲಹೆ ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿ ಬರುವುದನ್ನು ನೋಡಲು ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-26th-november-2023/
ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲಾದ ಸ್ಪೂರ್ತಿದಾಯಕ ಜೀವನಗಾಥೆಗಳು ಈ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದ ತಿರುಳಾಗಿದ್ದು, ಪ್ರತಿ ಸಂಚಿಕೆಯನ್ನು ಉತ್ಕೃಷ್ಟ ಮತ್ತು ಒಳನೋಟವುಳ್ಳವಾಗಿಸುತ್ತದೆ.
ಇನ್ನೂ ತಮ್ಮ ಸಲಹೆ ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳದಿರುವವರು MyGov ಅಥವಾ NaMo ಆಪ್ನಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಬಹುದು.

Prime Minister's Office
PM invites inputs for Mann ki Baat
17 NOV 2023 10:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited inputs from citizens for Mann ki Baat programme that will take place on 26th November 2023.
He has also expressed happiness to see a large number of inputs coming for this month’s Mann Ki Baat.
He has also urged to those to share the inputs who have not yet shared it on MyGov or NaMo App.
In a X post, the Prime Minister said;
“Glad to see a large number of inputs coming for this month’s #MannKiBaat, which will take place on the 26th.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-26th-november-2023/
The inspiring life journeys shared are the essence of this programme, making every episode more enriching and insightful.
Those who have not yet shared their inputs can do so on MyGov or NaMo App.”