പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ‘മൻ കീ ബാത്തി’നായി നിർദേശങ്ങൾ ക്ഷണിച്ചു
17 NOV 2023 10:42AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2023 നവംബർ 26ന്റെ ‘മൻ കീ ബാത്ത്’ പരിപാടിയിലേക്ക് ജനങ്ങളിൽനിന്നു നിർദേശങ്ങൾ ക്ഷണിച്ചു.
ഈ മാസത്തെ മൻ കീ ബാത്തിനായി ധാരാളം നിർദേശങ്ങൾ വരുന്നതിൽ അദ്ദേഹം സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
ഇതുവരെ നിർദേശങ്ങൾ പങ്കിടാത്തവർ MyGov-ലോ NaMo ആപ്പിലോ നിർദേശങ്ങൾ നൽകാൻ അദ്ദേഹം അഭ്യർഥിച്ചു.
എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“26നുള്ള ഈ മാസത്തെ ‘മൻ കീ ബാത്തി’ലേക്കു ധാരാളം നിർദേശങ്ങൾ വരുന്നതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-26th-november-2023/
ഓരോ എപ്പിസോഡും കൂടുതൽ സമ്പന്നവും ഉൾക്കാഴ്ചയുള്ളതുമാക്കി മാറ്റുന്ന പ്രചോദനാത്മകമായ ജീവിതയാത്രകളാണ് ഈ പരിപാടിയുടെ സത്ത.
ഇതുവരെ നിർദേശങ്ങൾ പങ്കുവയ്ക്കാത്തവർക്ക് MyGov-ലോ NaMo ആപ്പിലോ നിർദേശങ്ങൾ പങ്കിടാം.”

Prime Minister's Office
PM invites inputs for Mann ki Baat
17 NOV 2023 10:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited inputs from citizens for Mann ki Baat programme that will take place on 26th November 2023.
He has also expressed happiness to see a large number of inputs coming for this month’s Mann Ki Baat.
He has also urged to those to share the inputs who have not yet shared it on MyGov or NaMo App.
In a X post, the Prime Minister said;
“Glad to see a large number of inputs coming for this month’s #MannKiBaat, which will take place on the 26th.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-26th-november-2023/
The inspiring life journeys shared are the essence of this programme, making every episode more enriching and insightful.
Those who have not yet shared their inputs can do so on MyGov or NaMo App.”