પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મન કી બાત માટે ઇનપુટ્સ આમંત્રિત કર્યા
17 NOV 2023 10:42AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 26મી નવેમ્બર 2023ના રોજ યોજાનાર મન કી બાત કાર્યક્રમ માટે નાગરિકો પાસેથી ઇનપુટ્સ આમંત્રિત કર્યા છે.
તેમણે આ મહિનાની મન કી બાત માટે મોટી સંખ્યામાં ઇનપુટ્સ આવતા જોઈને ખુશી પણ વ્યક્ત કરી છે.
તેમણે એવા લોકોને પણ કે જેમણે હજુ સુધી MyGov અથવા NaMo એપ પર શેર કર્યા નથી તેવા ઇનપુટ્સ શેર કરવા વિનંતી કરી છે.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
આ મહિનાની #MannKiBaat માટે મોટી સંખ્યામાં ઇનપુટ્સ આવતા જોઈને આનંદ થયો, જે 26મીએ થશે.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-26th-november-2023/
શેર કરેલી પ્રેરણાદાયી જીવન યાત્રા એ આ પ્રોગ્રામનો સાર છે, જે દરેક એપિસોડને વધુ સમૃદ્ધ અને સમજદાર બનાવે છે.
જેમણે હજી સુધી તેમના ઇનપુટ શેર કર્યા નથી તેઓ MyGov અથવા NaMo એપ પર આમ કરી શકે છે.”

Prime Minister's Office
PM invites inputs for Mann ki Baat
17 NOV 2023 10:42AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited inputs from citizens for Mann ki Baat programme that will take place on 26th November 2023.
He has also expressed happiness to see a large number of inputs coming for this month’s Mann Ki Baat.
He has also urged to those to share the inputs who have not yet shared it on MyGov or NaMo App.
In a X post, the Prime Minister said;
“Glad to see a large number of inputs coming for this month’s #MannKiBaat, which will take place on the 26th.
https://www.mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-26th-november-2023/
The inspiring life journeys shared are the essence of this programme, making every episode more enriching and insightful.
Those who have not yet shared their inputs can do so on MyGov or NaMo App.”