പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കന്നഡ രാജ്യോത്സവ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
01 NOV 2023 12:44PM by PIB Thiruvananthpuram
കന്നഡ രാജ്യോത്സവ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സംസ്ഥാനത്തെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ അറിയിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ഈ കന്നഡ രാജ്യോത്സവ വേളയിൽ, പൗരാണിക നവീകരണത്തിന്റെയും ആധുനിക സംരംഭങ്ങളുടെയും കളിത്തൊട്ടിലായ കർണാടകയുടെ മഹത്വം നമ്മൾ ആഘോഷിക്കുന്നു. ഊഷ്മളതയും വിവേകവും സമന്വയിപ്പിക്കുന്ന അവിടുത്തെ ജനങ്ങൾ, മഹത്വത്തിലേക്കുള്ള സംസ്ഥാനത്തിന്റെ അശ്രാന്തമായ യാത്രയ്ക്ക് ഇന്ധനം പകരുന്നു. കർണാടക തുടർന്നും അഭിവൃദ്ധി പ്രാപിക്കുകയും നവീകരിക്കുകയും പ്രചോദിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യട്ടെ. "

Prime Minister's Office
PM greets on Kannada Rajyotsava
01 NOV 2023 12:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed heartfelt greetings on the occasion of Kannada Rajyotsava.
The Prime Minister posted on X :
"On this Kannada Rajyotsava, we celebrate the spirit of Karnataka - a cradle of ancient innovation and modern enterprise. Its people, a blend of warmth and wisdom, fuel the state's relentless march towards greatness. May Karnataka continue to thrive, innovate and inspire."