ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕੰਨੜ ਰਾਜਯੋਤਸਵ ਦੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
01 NOV 2023 12:44PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕੰਨੜ ਰਾਜਯੋਤਸਵ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਹਾਰਦਿਕ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ;
“ਇਸ ਕੰਨੜ ਰਾਜਯੋਤਸਵ ‘ਤੇ, ਅਸੀਂ ਕਰਨਾਟਕ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਦਾ ਉਤਸਵ ਮਨਾਉਂਦੇ ਹਾਂ – ਜੋ ਪ੍ਰਾਚੀਨ ਇਨੋਵੇਸ਼ਨ ਅਤੇ ਆਧੁਨਿਕ ਉੱਦਮ ਦਾ ਪੋਸ਼ਣ ਕਰਦੀ ਰਹੀ ਹੈ। ਗਰਮਜੋਸ਼ੀ ਅਤੇ ਗਿਆਨ ਨਾਲ ਭਰਪੂਰ ਰਾਜ ਦੇ ਲੋਕ ਮਹਾਨਤਾ ਦੇ ਵੱਲ ਰਾਜ ਦੀ ਨਿਰੰਤਰ ਯਾਤਰਾ ਨੂੰ ਗਤੀ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਦੇ ਹਨ। ਕਰਨਾਟਕ ਦਾ ਵਿਕਾਸ ਕਰਨਾ, ਇਨੋਵੇਟ ਕਰਨਾ ਅਤੇ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਹੋਣਾ ਨਿਰੰਤਰ ਜਾਰੀ ਰਹੇ।”

Prime Minister's Office
PM greets on Kannada Rajyotsava
01 NOV 2023 12:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed heartfelt greetings on the occasion of Kannada Rajyotsava.
The Prime Minister posted on X :
"On this Kannada Rajyotsava, we celebrate the spirit of Karnataka - a cradle of ancient innovation and modern enterprise. Its people, a blend of warmth and wisdom, fuel the state's relentless march towards greatness. May Karnataka continue to thrive, innovate and inspire."