ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియన్ పారా గేమ్స్ లో మహిళల డబుల్స్ బ్యాడ్మింటన్ లో రజత పతకం గెలుచుకున్న మానసి నయన జోషి, తులసీమతి మురుగేశన్ లకు ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
27 OCT 2023 6:40PM by PIB Hyderabad
హాంగ్ ఝూ ఆసియన్ పారా గేమ్స్ లో మహిళల డబుల్స్ SL3-SU5 ఈవెంట్ లో రజత పతకం గెలుచుకున్న మానసి నయన జోషి, తులసీమతి మురుగేశన్ లకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు అందచేశారు.
వారి టీమ్ వర్స్ ను ఆయన కొనియాడారు.
ఎక్స్ లో ప్రధానమంత్రి ఈ మేరకు ఒక సందేశం పోస్ట్ చేశారు.
‘‘మహిళల డబుల్స్ SL3-SU5 ఈవెంట్ లో అద్భుత రజత పతకం గెలుచుకున్న @joshimanasi11 and @Thulasimathi11 లకు అభినందనలు. వారు అద్భుతమైన టీమ్ వర్క్, అంకిత భావం ప్రదర్శించారు’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Manasi Nayana Joshi, Thulasimathi Murugesan for winning silver in women's doubles Badminton at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Manasi Nayana Joshi and Thulasimathi Murugesan for wining a silver medal in the women's doubles SL3-SU5 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised their teamwork.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to @joshimanasi11 and @Thulasimathi11 for their splendid Silver win in Women's Doubles SL3-SU5 event. Great teamwork and dedication by them!"