पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा गेम्समध्ये महिला दुहेरी बॅडमिंटनमध्ये रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल मानसी नयना जोशी आणि तुलसीमथी मुरुगेसन यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
27 OCT 2023 9:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 ऑक्टोबर 2023
हँगझोऊ येथील दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धांमध्ये महिला दुहेरी SL3-SU5 स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल मानसी नयना जोशी आणि तुलसीमाथी मुरुगेसन यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
त्यांच्या सांघिक कामगिरीचीही त्यांनी प्रशंसा केली आहे.
पंतप्रधानांनी X समाज माध्यमावर म्हटले आहे:
महिला दुहेरीच्या SL3-SU5 स्पर्धेत रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल "@joshimanasi11 आणि @Thulasimathi11 यांचे अभिनंदन. उत्कृष्ट सांघिक कामगिरीआणि समर्पण!"

Prime Minister's Office
PM congratulates Manasi Nayana Joshi, Thulasimathi Murugesan for winning silver in women's doubles Badminton at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Manasi Nayana Joshi and Thulasimathi Murugesan for wining a silver medal in the women's doubles SL3-SU5 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised their teamwork.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to @joshimanasi11 and @Thulasimathi11 for their splendid Silver win in Women's Doubles SL3-SU5 event. Great teamwork and dedication by them!"