പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ വനിതാ ഡബിൾസ് ബാഡ്മിന്റണിൽ വെള്ളി നേടിയ മാനസി നയന ജോഷിയെയും തുളസിമതി മുരുകേശനെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു.
27 OCT 2023 6:40PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് നടന്ന ഹാങ്‌ഷൗ ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ വനിതാ ഡബിൾസിൽ SL3-SU5 ഇനത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ മാനസി നയന ജോഷിയെയും തുളസിമതി മുരുകേശനെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
അവരുടെ ടീം വർക്കിനെ അദ്ദേഹം പ്രശംസിക്കുകയും ചെയ്തു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"വനിതാ ഡബിൾസ് SL3-SU5 ഇനത്തിൽ വെള്ളി നേടിയ @joshimanasi11, @Thulasimathi11 എന്നിവർക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അവരുടെ മികച്ച ടീം വർക്കും അർപ്പണബോധവും വിസ്മയിപ്പിക്കുന്നതാണ്!"
Congratulations to @joshimanasi11 and @Thulasimathi11 for their splendid Silver win in Women's Doubles SL3-SU5 event. Great teamwork and dedication by them! pic.twitter.com/yBxLd8Fpz6
— Narendra Modi (@narendramodi) October 27, 2023

Prime Minister's Office
PM congratulates Manasi Nayana Joshi, Thulasimathi Murugesan for winning silver in women's doubles Badminton at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Manasi Nayana Joshi and Thulasimathi Murugesan for wining a silver medal in the women's doubles SL3-SU5 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He also praised their teamwork.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to @joshimanasi11 and @Thulasimathi11 for their splendid Silver win in Women's Doubles SL3-SU5 event. Great teamwork and dedication by them!"