ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల బ్యాడ్మింటన్ సింగిల్స్లో స్వర్ణం సాధించిన ప్రమోద్‌ భాగవత్‌కు ప్రధాని ప్రశంసలు
27 OCT 2023 7:55PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌ఝౌలో నిర్వహిస్తున్న ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల ‘బ్యాడ్మింటన్ సింగిల్స్ ఎస్‌ఎల్‌-3’లో స్వర్ణ పతకం సాధించిన ప్రమోద్‌ భాగవత్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు. ఈ విజయం సాధించడంలో అతడు చూపిన పట్టుదల, నైపుణ్యం అద్వితీయమని ఆయన ప్రశంసించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“బ్యాడ్మింటన్ సింగిల్స్ ఎస్‌ఎల్‌-3’లో ప్రతిష్టాత్మక స్వర్ణ పతకం కైవసం చేసుకున్న ప్రమోద్‌ భాగవత్‌కు నా అభినందనలు. తుదిపోరులో అతడు చూపిన పట్టుదల, నైపుణ్యం దేశం గర్వించే విజయాన్ని సాధించడంలో తోడ్పడ్డాయి” అని ప్రధానమంత్రి కొనియాడారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Pramod Bhagat for winning gold in badminton men’s singles at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Pramod Bhagat for winning a gold medal in the badminton men's singles SL3 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He hailed Bhagat's determination and brilliance for thr victory.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Pramod Bhagat for securing the coveted Gold in Badminton Men's Singles SL3 event.
His determination and brilliance have brought immense pride to our nation."