Prime Minister's Office
PM congratulates Pramod Bhagat for winning gold in badminton men’s singles at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Pramod Bhagat for winning a gold medal in the badminton men's singles SL3 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He hailed Bhagat's determination and brilliance for thr victory.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Pramod Bhagat for securing the coveted Gold in Badminton Men's Singles SL3 event.
His determination and brilliance have brought immense pride to our nation."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസ് ബാഡ്മിന്റണ്‍ പുരുഷ സിംഗിള്‍സില്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ പ്രമോദ് ഭഗത്തിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
27 OCT 2023 7:55PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ഇന്ന് നടന്ന ബാഡ്മിന്റണ്‍ പുരുഷ സിംഗിള്‍സ് എസ്.എല്‍ 3 ഇനത്തില്‍ സ്വര്‍ണമെഡല്‍ നേടിയ പ്രമോദ് ഭഗത്തിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
വിജയത്തിനായുള്ള ഭഗത്തിന്റെ നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യത്തെയും മിടുക്കിനെയും അദ്ദേഹം പ്രശംസിച്ചു.
''ബാഡ്മിന്റണ്‍ പുരുഷ സിംഗിള്‍സ് എസ്.എല്‍ 3 ഇനത്തില്‍ ആശിച്ച സ്വര്‍ണം നേടിയതിന് പ്രമോദ് ഭഗത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍.
അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യവും മിടുക്കും നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന് വളരെയധികം അഭിമാനമുണ്ടാക്കി'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.