पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा गेम्समध्ये बॅडमिंटन पुरुष एकेरीत सुवर्ण पदक जिंकल्याबद्दल प्रमोद भगत चे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
27 OCT 2023 8:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 ऑक्टोबर 2023
हँगझोऊ येथील दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धांमध्ये बॅडमिंटन पुरुष एकेरी SL3 स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल प्रमोद भगत चे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
या विजयासाठी भगत याची जिद्द आणि प्रतिभेची त्यांनी प्रशंसा केली आहे.
पंतप्रधानांनी X समाज माध्यमावर म्हटले आहे:
"बॅडमिंटन पुरुष एकेरी SL3 स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल प्रमोद भगतचे अभिनंदन.
त्याचा दृढनिश्चय आणि प्रतिभेचा देशाला मोठा अभिमान आहे.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Pramod Bhagat for winning gold in badminton men’s singles at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Pramod Bhagat for winning a gold medal in the badminton men's singles SL3 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He hailed Bhagat's determination and brilliance for thr victory.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Pramod Bhagat for securing the coveted Gold in Badminton Men's Singles SL3 event.
His determination and brilliance have brought immense pride to our nation."