ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్ పురుషుల ‘500 మీ. టి11’లో స్వర్ణ పతక విజేత అంకుర్‌ ధామాకు ప్రధానమంత్రి అభినందన
23 OCT 2023 6:29PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌ఝౌలో నిర్వహిస్తున్న ఆసియా పారాగేమ్స్-2022 పురుషుల ‘500 మీటర్ల-టి11’లో స్వర్ణ పతకం సాధించిన అంకుర్‌ ధామాను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారాగేమ్స్ ‘500 మీటర్ల-టి11’లో అద్భుత ప్రతిభతో స్వర్ణ పతకం కైవసం చేసుకున్న అంకుర్‌ ధామాకు నా హృదయపూర్వక అభినందనలు. అతని అసమాన నైపుణ్యం ఎంతో స్ఫూర్తిదాయకం. ఈ విజయం యావద్దేశాన్ని సంతోషంలో ముంచెత్తింది. అతడు భవిష్యత్తులోనూ మరింత ఉన్నత శిఖరాలకు చేరాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను!” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Ankur Dhama in Men's 5000m T11 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ankur Dhama on winning the Gold medal in Men's 5000m T11 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Ankur Dhama on the exceptional Gold Medal win in Men's 5000m T11. His remarkable performance was awe-inspiring and has made our nation proud. May he continue to chase new horizons!”