பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022 -ல் ஆடவர் 5000 மீட்டர் டி 11 பிரிவில் அங்கூர் தாமா தங்கப் பதக்கம் வென்றதை பிரதமர் கொண்டாடினார்
23 OCT 2023 6:29PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டி 2022-ல் ஆடவர் 5000 மீட்டர் டி11 பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற அங்கூர் தாமாவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆடவர் 5000 மீட்டர் டி 11-ல் மதிப்புவாய்ந்த தங்கப் பதக்கம் வென்ற அங்கூர் தாமாவுக்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துகள். அவரது குறிப்பிடத்தக்க செயல்திறன் பிரமிப்பூட்டும் மற்றும் நம் நாட்டிற்கு பெருமை சேர்த்துள்ளது. அவர் தொடர்ந்து புதிய எல்லைகளைத் அடையட்டும்!"

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Ankur Dhama in Men's 5000m T11 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ankur Dhama on winning the Gold medal in Men's 5000m T11 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Ankur Dhama on the exceptional Gold Medal win in Men's 5000m T11. His remarkable performance was awe-inspiring and has made our nation proud. May he continue to chase new horizons!”