പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022 ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ 5000 മീറ്റർ ടി11 ഇനത്തിലെ അങ്കുർ ധാമയുടെ സ്വർണ നേട്ടം പ്രധാനമന്ത്രി ആഘോഷിച്ചു
23 OCT 2023 6:29PM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടന്ന 2022 ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ 5000 മീറ്റർ ടി11 ഇനത്തിൽ സ്വർണം നേടിയ അങ്കുർ ധാമയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“പുരുഷന്മാരുടെ 5000 മീറ്റർ T11 ഇനത്തിലെ അസാമാന്യമായ സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേട്ടത്തിൽ അങ്കുർ ധാമയ്ക്ക് ഹൃദയംഗമമായ അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ശ്രദ്ധേയമായ പ്രകടനം വിസ്മയകരമായിരുന്നു. നമ്മുടെ രാജ്യം ഈ മെഡൽ നേട്ടത്തിൽ അഭിമാനം കൊള്ളുന്നു. അദ്ദേഹം ഇനിയും പുതിയ ചക്രവാളങ്ങളെ പിന്തുടരട്ടെ! ”

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Ankur Dhama in Men's 5000m T11 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ankur Dhama on winning the Gold medal in Men's 5000m T11 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Ankur Dhama on the exceptional Gold Medal win in Men's 5000m T11. His remarkable performance was awe-inspiring and has made our nation proud. May he continue to chase new horizons!”