Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Ankur Dhama in Men's 5000m T11 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ankur Dhama on winning the Gold medal in Men's 5000m T11 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Ankur Dhama on the exceptional Gold Medal win in Men's 5000m T11. His remarkable performance was awe-inspiring and has made our nation proud. May he continue to chase new horizons!”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये अंकुर धामाने पुरुषांच्या 5000 मीटर टी11 स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
23 OCT 2023 9:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 ऑक्‍टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी चीनमधील हांगझोऊ येथे आयोजित आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या 5000 मीटर टी11 स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल अंकुर धामाचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विटरवर पोस्ट केले की
“पुरुषांच्या 5000 मीटर टी11 स्पर्धेत विलक्षण सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल अंकुर धामाचे हार्दिक अभिनंदन. त्याची उल्लेखनीय कामगिरी अप्रतिम होती आणि त्यामुळे संपूर्ण देशाला त्याचा अभिमान वाटतो. तो सतत नवनवीन यश मिळवत राहो!”