ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారా క్రీడోత్సవాల్లో పురుషుల డిస్కస్ త్రోలో కాంస్య పతకం సాధించిన ముత్తురాజాకు పిఎం అభినందనలు
24 OCT 2023 9:49PM by PIB Hyderabad
ఆసియా పారా క్రీడోత్సవాల్లో పురుషుల డిస్కస్ త్రో ఈవెంట్- F54/55/56లో కాంస్య పతకం సాధించిన ముత్తురాజాను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి ఎక్స్ లో ఒక పోస్ట్ చేశారు.
‘‘ముత్తురాజా కాంస్య పతకం సాధించినందుకు ప్రశంసలు.
మెన్స్ డిస్కస్ త్రో- ఈవెంట్- F54/55/56లో అద్భుతమైన విజయం సాధించిందుకు అభినందనలు. ఈ అసాధారణ ప్రదర్శన అతని అంకిత భావం, స్ఫూర్తికి ఒక పరీక్ష. భారతదేశం నిన్ను చూసి గర్వపడుతోంది’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Muthuraja for winning bronze in Men's Discus Throw at Asian Para Games
24 OCT 2023 9:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Muthuraja for securing a bronze medal in Men's Discus Throw-F54/55/56 at the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"A resounding applause for remarkable Muthuraja for the Bronze Medal victory.
Congratulations on this great achievement in Men's Discus Throw-F54/55/56. This exceptional performance is a testament to his dedication and spirit. India is proud of you!"