Prime Minister's Office
PM congratulates Muthuraja for winning bronze in Men's Discus Throw at Asian Para Games
24 OCT 2023 9:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Muthuraja for securing a bronze medal in Men's Discus Throw-F54/55/56 at the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"A resounding applause for remarkable Muthuraja for the Bronze Medal victory.
Congratulations on this great achievement in Men's Discus Throw-F54/55/56. This exceptional performance is a testament to his dedication and spirit. India is proud of you!"

पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या थाळी फेक प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी मुथुराजाचे केले अभिनंदन
24 OCT 2023 9:49PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या थाळी फेक-F54/55/56 या प्रकारात आज कांस्यपदक मिळवल्याबद्दल मुथुराजाचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स या समाज माध्यमावर टिप्पणी केली:
"कांस्यपदक जिंकताना बजावलेल्या उल्लेखनीय कामगिरीबद्दल मुथुराजासाठी जोरदार टाळ्या!
पुरुषांच्या थाळीफेक -F54/55/56 प्रकारात मिळवलेल्या या उत्तम यशाबद्दल अभिनंदन! ही अतुलनीय कामगिरी, त्याचे खेळाप्रतिचे समर्पण आणि ध्यास यांचे निदर्शक आहे. भारताला तुझा अभिमान आहे!"