Prime Minister's Office
PM congratulates Muthuraja for winning bronze in Men's Discus Throw at Asian Para Games
24 OCT 2023 9:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Muthuraja for securing a bronze medal in Men's Discus Throw-F54/55/56 at the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"A resounding applause for remarkable Muthuraja for the Bronze Medal victory.
Congratulations on this great achievement in Men's Discus Throw-F54/55/56. This exceptional performance is a testament to his dedication and spirit. India is proud of you!"

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್‌ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನ ಪುರುಷರ ಡಿಸ್ಕಸ್‌ ಥ್ರೋ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಮುತ್ತುರಾಜ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು
24 OCT 2023 9:49PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಏಷ್ಯನ್‌ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನ ಪುರುಷರ ಡಿಸ್ಕಸ್‌ ಥ್ರೋ-ಎಫ್‌ 54/55/56ರಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಮುತ್ತುರಾಜ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಸಂಬಂಧ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಎಕ್ಸ್‌ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ:
‘‘ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಮುತ್ತುರಾಜ ಅವರಿಗೆ ದೊಡ್ಡ ಚಪ್ಪಾಳೆ.
ಪುರುಷರ ಡಿಸ್ಕಸ್‌ ಥ್ರೋ-ಎಫ್‌ 54/55/56 ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿಅದ್ಭುತ ಸಾಧನೆಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಈ ಅಸಾಧಾರಣ ಪ್ರದರ್ಶನವು ಅವರ ಸಮರ್ಪಣೆ ಮತ್ತು ಉತ್ಸಾಹಕ್ಕೆ ಸಾಕ್ಷಿಯಾಗಿದೆ. ಭಾರತ ನಿಮ್ಮ ಬಗ್ಗೆ ಹೆಮ್ಮೆ ಪಡುತ್ತದೆ,’’ ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.