Prime Minister's Office
PM congratulates Muthuraja for winning bronze in Men's Discus Throw at Asian Para Games
24 OCT 2023 9:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Muthuraja for securing a bronze medal in Men's Discus Throw-F54/55/56 at the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"A resounding applause for remarkable Muthuraja for the Bronze Medal victory.
Congratulations on this great achievement in Men's Discus Throw-F54/55/56. This exceptional performance is a testament to his dedication and spirit. India is proud of you!"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની ડિસ્કસ થ્રોમાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ પ્રધાનમંત્રીએ મુથુરાજાને અભિનંદન આપ્યા
24 OCT 2023 9:49PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની ડિસ્કસ થ્રો-F54/55/56માં બ્રોન્ઝ મેડલ મેળવવા બદલ મુથુરાજાને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"કાંસ્ય ચંદ્રક જીતવા માટે નોંધપાત્ર મુથુરાજા માટે જોરદાર તાળીઓ.
મેન્સ ડિસ્કસ થ્રો-F54/55/56 માં આ મહાન સિદ્ધિ બદલ અભિનંદન. આ અસાધારણ પ્રદર્શન તેમના સમર્પણ અને ભાવનાનો પુરાવો છે. ભારતને તમારા પર ગર્વ છે!"