பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆண்களுக்கான வட்டு எறிதலில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற முத்துராஜாவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
24 OCT 2023 9:49PM by PIB Chennai
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆண்களுக்கான வட்டு எறிதல்-எஃப் 54/55/56 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற முத்துராஜாவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தள பதிவில் அவர் தெரிவித்திருப்பதாவது:
"வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற போற்றத்தக்க முத்துராஜாவுக்கு பலத்த கைதட்டல்கள்.
ஆண்கள் வட்டு எறிதல்-எஃப் 54/55/56 இல் இந்த மகத்தான சாதனையைப் படைத்ததற்காக வாழ்த்துகள். இந்த தனித்துவமான செயல்திறன், அவரது அர்ப்பணிப்பு மற்றும் உத்வேகத்தின் சான்றாகும். இந்தியா உங்களால் பெருமிதம் கொள்கிறது.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Muthuraja for winning bronze in Men's Discus Throw at Asian Para Games
24 OCT 2023 9:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Muthuraja for securing a bronze medal in Men's Discus Throw-F54/55/56 at the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"A resounding applause for remarkable Muthuraja for the Bronze Medal victory.
Congratulations on this great achievement in Men's Discus Throw-F54/55/56. This exceptional performance is a testament to his dedication and spirit. India is proud of you!"