Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal win in Club Throw - F51 Asian Para Games event by Amit Saroha
23 OCT 2023 5:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Amit Saroha on winning the Bronze medal in Club Throw - F51 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Amit Saroha on the impressive Bronze Medal win in Club Throw (F51) at the Asian Para Games. His dedication and relentless hard work have brought immense pride to the nation. May he continue to motivate many with his exceptional skills and spirit.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेत अमित सरोहा याने क्लब थ्रो - एफ51 खेळात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
23 OCT 2023 8:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 ऑक्‍टोबर 2023
चीनमधील हँगझोऊ येथे आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये क्लब थ्रो - एफ51 स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अमित सरोहाचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी पोस्ट केले की
“आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये क्लब थ्रो - एफ51 स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल अमित सरोहा यांचे अभिनंदन. त्याचे समर्पण आणि अथक परिश्रम याचा देशाला मोठा अभिमान आहे.तो आपल्या असामान्य कौशल्याने आणि खेळ भावनेने अनेकांना प्रेरित करत राहो."