Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal win in Club Throw - F51 Asian Para Games event by Amit Saroha
23 OCT 2023 5:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Amit Saroha on winning the Bronze medal in Club Throw - F51 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Amit Saroha on the impressive Bronze Medal win in Club Throw (F51) at the Asian Para Games. His dedication and relentless hard work have brought immense pride to the nation. May he continue to motivate many with his exceptional skills and spirit.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯಾ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್-2022ರ ಕ್ಲಬ್ ಥ್ರೋ - ಎಫ್ 51 ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಅಮಿತ್ ಸರೋಹಾ; ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಸಂಭ್ರಮ
23 OCT 2023 5:22PM by PIB Bengaluru
ಚೀನಾದ ಹ್ಯಾಂಗ್‌ಝೌನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಏಷ್ಯಾ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್-2022ರ ಕ್ಲಬ್ ಥ್ರೋ - ಎಫ್ 51 ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಅಮಿತ್ ಸರೋಹಾ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅವರು;
“ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌-2022ರ ಕ್ಲಬ್ ಥ್ರೋ(ಎಫ್51) ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಮನ ತಟ್ಟುವ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಅಮಿತ್ ಸರೋಹಾ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಅವರ ಸಮರ್ಪಣೆ ಮತ್ತು ಅವಿರತ ಶ್ರಮ ರಾಷ್ಟ್ರಕ್ಕೆ ಅಪಾರ ಹೆಮ್ಮೆ ತಂದಿದೆ. ಅವರು ತಮ್ಮ ಅಸಾಧಾರಣ ಕೌಶಲ್ಯ ಮತ್ತು ಚೈತನ್ಯದಿಂದ ಅನೇಕ ಕ್ರೀಡಾಪಟುಗಳನ್ನು ಪ್ರೇರೇಪಿಸುವುದನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸಲಿ” ಎಂದು ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.