പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ നയിക്കാൻ സ്ത്രീകൾക്കുള്ള ആഹ്വാനമാണ് ‘നാരീശക്തി വന്ദൻ അധിനിയം’: പ്രധാനമന്ത്രി
16 OCT 2023 4:03PM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യത്തെ സ്ത്രീശാക്തീകരണത്തിന്റെ പാതയിലേക്കു നയിക്കുന്നതിനു ‘നാരീശക്തി വന്ദൻ അധിനിയ’ത്തിനുള്ള പ്രാധാന്യം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആവർത്തിച്ചു.
‘നാരീശക്തി വന്ദൻ അധിനിയ’ത്തെക്കുറിച്ച് കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ജി കിഷൻ റെഡ്ഡി എഴുതിയ പോസ്റ്റ് പങ്കുവച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് സമൂഹമാധ്യമമായ ‘എക്സി’ൽ കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“അടുത്തിടെ പാസാക്കിയ ‘നാരീശക്തി വന്ദൻ അധിനിയം’ ശാക്തീകരണത്തിന്റെ പ്രതീകമാണെന്നും നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ ശോഭനമായ ഭാവിയിലേക്കു നയിക്കുന്നതിനു സ്ത്രീകൾക്കുള്ള ആഹ്വാനമാണെന്നും കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ കിഷൻ റെഡ്ഡി എഴുതുന്നു.”

Prime Minister's Office
Nari Shakti Vandan Adhiniyam is a call for women to lead our nation: PM
16 OCT 2023 4:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has underlined the significance of the Nari Shakti Vandan Adhiniyam for women empowerment in the country.
Talking about an article written by Union Minister, G Kishan Reddy on Nari Shakti Vandan Adhiniyam, the Prime Minister’s Office posted on X;
“Union Minister, Shri @kishanreddybjp, writes how the recently passed Nari Shakti Vandan Adhiniyam is a symbol of empowerment and a call for women to lead our nation towards a brighter future.”