पंतप्रधान कार्यालय
ईशान्य एक्स्प्रेसचे काही डबे रुळावरून घसरल्याने झालेल्या अपघातातील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दुःख
12 OCT 2023 3:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 ऑक्टोबर 2023
ईशान्य एक्स्प्रेसचे काही डबे रुळावरून घसरल्याने झालेल्या अपघातातील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दुःख व्यक्त केले आहे. प्रशासन अपघातग्रस्तांना सर्वतोपरी मदत करत आहे , असे मोदी यांनी सांगितले.
पंतप्रधान कार्यालयाने X वर पोस्ट केले:
“ईशान्य एक्स्प्रेसचे काही डबे रुळावरून घसरल्यामुळे झालेल्या अपघातातील जीवितहानीमुळे दुःख झाले आहे. शोकाकुल कुटुंबियांप्रति संवेदना . जखमींच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा व्हावी यासाठी मी प्रार्थना करतो. प्रशासन अपघातग्रस्तांना सर्वतोपरी मदत करत आहे : पंतप्रधान”

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to derailment of few coaches of North East Express
12 OCT 2023 12:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to derailment of a few coaches of the North East Express. Shri Modi stressed that authorities are providing all possible assistance to those affected.
The Prime Minister’s Office posted on X:
“Pained by the loss of lives due to the derailment of a few coaches of the North East Express. Condolences to the bereaved families. I pray for a quick recovery of the injured. Authorities are providing all possible assistance to all those affected: PM”