Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to derailment of few coaches of North East Express
12 OCT 2023 12:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to derailment of a few coaches of the North East Express. Shri Modi stressed that authorities are providing all possible assistance to those affected.
The Prime Minister’s Office posted on X:
“Pained by the loss of lives due to the derailment of a few coaches of the North East Express. Condolences to the bereaved families. I pray for a quick recovery of the injured. Authorities are providing all possible assistance to all those affected: PM”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നോർത്ത് ഈസ്റ്റ് എക്സ്പ്രസ് പാളം തെറ്റിയതിനെത്തുടർന്നുണ്ടായ അപകടത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം അറിയിച്ചു
12 OCT 2023 12:39PM by PIB Thiruvananthpuram
നോർത്ത് ഈസ്റ്റ് എക്സ്പ്രസ് പാളം തെറ്റിയതിനെത്തുടർന്നുണ്ടായ അപകടത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം അറിയിച്ചു. അപകടത്തിൽപ്പെട്ടവർക്ക് സാധ്യമായ എല്ലാ സഹായങ്ങളും അധികൃതർ നൽകുന്നുണ്ടെന്ന് ശ്രീ മോദി ഉറപ്പുനൽകി.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് 'എക്സിൽ' പോസ്റ്റ് ചെയ്‌തു:
"നോർത്ത് ഈസ്റ്റ് എക്സ്പ്രസിന്റെ ഏതാനും കോച്ചുകൾ പാളം തെറ്റിയുണ്ടായ അപകടത്തിൽ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടവരെയോർത്ത് അതിയായ വേദനയുണ്ട്. മരണപ്പെട്ടവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്ക് അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. അപകടത്തിൽ പരിക്കേറ്റവർ എത്രയും പെട്ടന്ന് സുഖം പ്രാപിക്കാനായി പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. ദുരിതബാധിതർക്ക് സാധ്യമായ എല്ലാ സഹായങ്ങളും അധികൃതർ നൽകുന്നുണ്ട്."