પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની કબડ્ડી ટીમ દ્વારા ગોલ્ડ મેડલની પ્રશંસા કરી
07 OCT 2023 6:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સ 2022માં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ પુરુષોની કબડ્ડી ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ઉલ્લાસની ક્ષણ! આપણી કબડ્ડી મેન્સ ટીમ અજેય છે!
એશિયન ગેમ્સમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન.
તેમના અવિરત નિશ્ચય અને દોષરહિત ટીમવર્કે ભારતને ગૌરવ અપાવ્યું છે.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Men’s Kabbadi Team at Asian Games 2022
07 OCT 2023 6:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Men’s Kabbadi Team on winning the Gold medal in at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“A moment of jubilation! Our Kabbadi Men's Team is Invincible!
Congratulations on clinching the Gold Medal at Asian Games.
Their relentless determination and impeccable teamwork have brought glory to India.”