Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Men’s Kabbadi Team at Asian Games 2022
07 OCT 2023 6:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Men’s Kabbadi Team on winning the Gold medal in at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“A moment of jubilation! Our Kabbadi Men's Team is Invincible!
Congratulations on clinching the Gold Medal at Asian Games.
Their relentless determination and impeccable teamwork have brought glory to India.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల పురుషుల కబడ్డీలో స్వర్ణ పతకం సాధించిన భారత జట్టుకు ప్రధానమంత్రి అభినందన
07 OCT 2023 6:34PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల పురుషుల కబడ్డీలో స్వర్ణ పతకం సాధించిన భారత జట్టుకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఆనందం ఆకాశం అంచులు దాటిన క్షణమిది! మన కబడ్డీ పురుషుల జట్టు అజేయం! ఆసియా క్రీడలలో స్వర్ణ పతకం సాధించినందుకు వారికి నా అభినందనలు. ఆద్యంతం వారు చూపిన పట్టుదల, దృఢ సంకల్పం, అద్భుతమైన జట్టు కృషి భారతదేశానికి కీర్తినార్జించి పెట్టాయి” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.