Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Men’s Kabbadi Team at Asian Games 2022
07 OCT 2023 6:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Men’s Kabbadi Team on winning the Gold medal in at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“A moment of jubilation! Our Kabbadi Men's Team is Invincible!
Congratulations on clinching the Gold Medal at Asian Games.
Their relentless determination and impeccable teamwork have brought glory to India.”

பிரதமர் அலுவலகம்
2022 ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் ஆண்கள் கபடி அணி தங்கப் பதக்கம் வென்றதை பிரதமர் பாராட்டியுள்ளார்
07 OCT 2023 6:34PM by PIB Chennai
ஹாங்சோவில் 2022 ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற ஆண்கள் கபடி அணிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக அவர் வெளியிட்டுள்ள எக்ஸ் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
“ஒரு கணம் மகிழ்ச்சி! நமது கபடி ஆண்கள் அணி வெல்ல முடியாதது!
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் தங்கப் பதக்கம் வென்றதற்கு வாழ்த்துகள்.
அவர்களின் இடைவிடாத உறுதியும், இணையற்ற குழுப்பணியும் இந்தியாவுக்கு பெருமை சேர்த்துள்ளது’’