पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुषांच्या कबड्डी संघाने भारताला सुवर्णपदक मिळवून दिल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
07 OCT 2023 6:34PM by PIB Mumbai
हँगझोऊ येथे सुरू असलेल्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पुरुषांच्या कबड्डी संघाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
“एक आनंदाचा क्षण! आपला कबड्डी पुरुष संघ अजिंक्य आहे!
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल अभिनंदन.
संघाचा अढळ दृढनिश्चय आणि परिपूर्ण सांघिक कामगिरी यामुळे भारताला हा गौरव प्राप्त झाला आहे.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Men’s Kabbadi Team at Asian Games 2022
07 OCT 2023 6:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Men’s Kabbadi Team on winning the Gold medal in at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“A moment of jubilation! Our Kabbadi Men's Team is Invincible!
Congratulations on clinching the Gold Medal at Asian Games.
Their relentless determination and impeccable teamwork have brought glory to India.”