ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బ్యాడ్మింటన్ పురుషుల డబుల్స్లో స్వర్ణం సాధించిన సాత్విక్ సాయిరాజ్ రంకిరెడ్డి, చిరాగ్ షెట్టీలకు ప్రధానమంత్రి అభినందన
07 OCT 2023 3:45PM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల బ్యాడ్మింటన్ పురుషుల డబుల్స్లో స్వర్ణం సాధించిన సాత్విక్ సాయిరాజ్ రంకిరెడ్డి, చిరాగ్ షెట్టీలను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఆసియా క్రీడల బ్యాడ్మింటన్ పురుషుల డబుల్స్లో సాత్విక్ సాయిరాజ్, చిరాగ్ షెట్టీ @satwiksairaj and @Shettychirag04 మెరుపు వేగంతో ఈ ద్వయం బంగారు పతకాన్ని కైవసం చేసుకున్న తీరుకు అందర్నీ ముగ్ధులను చేసింది. వారికి నా అభినందనలు. వారి క్రీడా ప్రతిభ కోర్టులో మెరుపులు మెరిపిస్తుంది. భారతదేశాన్ని సదా గర్వించేలా చేస్తుంది!” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Satwik Sairaj Rankireddy and Chirag Shetty for clinching Gold in Badminton Men's Doubles
07 OCT 2023 3:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Satwik Sairaj Rankireddy and Chirag Shetty for clinching Gold in Badminton Men's Doubles at Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X;
“The electrifying duo of @satwiksairaj and @Shettychirag04 have won a Gold Medal in Badminton Men's Doubles. Congrats to them. Their game lights up the court and makes India proud always!“