Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Satwik Sairaj Rankireddy and Chirag Shetty for clinching Gold in Badminton Men's Doubles
07 OCT 2023 3:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Satwik Sairaj Rankireddy and Chirag Shetty for clinching Gold in Badminton Men's Doubles at Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X;
“The electrifying duo of @satwiksairaj and @Shettychirag04 have won a Gold Medal in Badminton Men's Doubles. Congrats to them. Their game lights up the court and makes India proud always!“

பிரதமர் அலுவலகம்
பேட்மிண்டன் ஆடவர் இரட்டையர் பிரிவில் தங்கம் வென்ற சாத்விக் சாய்ராஜ் ரங்கிரெட்டி மற்றும் சிராக் ஷெட்டிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
07 OCT 2023 3:45PM by PIB Chennai
ஹாங்சோவில் நடைபெறும் ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் பேட்மிண்டன் ஆடவர் இரட்டையர் பிரிவில் தங்கம் வென்ற சாத்விக் சாய்ராஜ் ரங்கிரெட்டி மற்றும் சிராக் ஷெட்டி ஆகியோருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக எக்ஸ் சமூக வலைதளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவு;
"பேட்மிண்டன் ஆடவர் இரட்டையர் பிரிவில் சாத்விக் சாய்ராஜ் ரங்கிரெட்டி சிராக் ஷெட்டி ( @satwiksairaj- @Shettychirag04 ) இணை தங்கப்பதக்கம் வென்றுள்ளது. அவர்களுக்கு வாழ்த்துகள். அவர்களின் ஆட்டம் மைதானத்தை பரவசப்படுத்தி இந்தியாவுக்கு எப்போதும் பெருமை சேர்க்கிறது!"