Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Satwik Sairaj Rankireddy and Chirag Shetty for clinching Gold in Badminton Men's Doubles
07 OCT 2023 3:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Satwik Sairaj Rankireddy and Chirag Shetty for clinching Gold in Badminton Men's Doubles at Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X;
“The electrifying duo of @satwiksairaj and @Shettychirag04 have won a Gold Medal in Badminton Men's Doubles. Congrats to them. Their game lights up the court and makes India proud always!“

पंतप्रधान कार्यालय
बॅडमिंटन पुरुष दुहेरीत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल सात्विक साईराज रंकीरेड्डी आणि चिराग शेट्टी जोडीचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
07 OCT 2023 3:45PM by PIB Mumbai
हँगझाऊ येथील आशियाई क्रीडा स्पर्धेत बॅडमिंटन पुरुष दुहेरीत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल सात्विक साईराज रंकीरेड्डी आणि चिराग शेट्टी यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले;
@satwiksairaj आणि @Shettychirag04 या सळसळत्या जोडीने बॅडमिंटन पुरुष दुहेरीत सुवर्णपदक जिंकले आहे. त्यांचे अभिनंदन. त्यांच्या खेळाने कोर्ट दिपून गेले. त्यांनी भारतासाठी अभिमानास्पद कामगिरी बजावली !”