પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ બેડમિન્ટન મેન્સ ડબલ્સમાં ગોલ્ડ જીતવા બદલ સાત્વિક સાઈરાજ રેન્કીરેડ્ડી અને ચિરાગ શેટ્ટીને અભિનંદન પાઠવ્યા
07 OCT 2023 3:45PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સાત્વિક સાઈરાજ રેન્કીરેડ્ડી અને ચિરાગ શેટ્ટીને હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સમાં બેડમિન્ટન મેન્સ ડબલ્સમાં ગોલ્ડ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“@satwiksairaj અને @Shettychirag04 ની ઇલેક્ટ્રિફાઇંગ જોડીએ બેડમિન્ટન મેન્સ ડબલ્સમાં ગોલ્ડ મેડલ જીત્યો છે. તેમને અભિનંદન. તેમની રમત કોર્ટને પ્રકાશિત કરે છે અને ભારતને હંમેશા ગૌરવ આપે છે!”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Satwik Sairaj Rankireddy and Chirag Shetty for clinching Gold in Badminton Men's Doubles
07 OCT 2023 3:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Satwik Sairaj Rankireddy and Chirag Shetty for clinching Gold in Badminton Men's Doubles at Asian Games in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X;
“The electrifying duo of @satwiksairaj and @Shettychirag04 have won a Gold Medal in Badminton Men's Doubles. Congrats to them. Their game lights up the court and makes India proud always!“